Tin tức

Xu hướng xây dựng nhà tiền chế độc đáo

Untitled design (1)

Cùng với sự tiện dụng và nhiều lợi ích khác, nhà tiền chế đang trở thành một xu hướng mới phổ biến trên thế giới, nhất là ở các nước Châu Âu và Bắc Mỹ nhằm giải quyết các vấn đề về nhà ở và giá cả.

Theo thiết kế nhà xưởng, nhà tiền chế hiện nay được thiết kế với các dạng mẫu mã ngày càng lạ, đẹp mắt và tiện dụng, giúp “gu” thẩm mỹ của chủ nhân được thể hiện cách độc đáo

Ưu điểm của mô hình nhà tiền chế

Sự phát triển mạnh mẽ trong ngành kiến trúc cũng như khoa học kỹ thuật đã làm cải thiện các tính năng, thay đổi diện mạo mô hình nhà thép tiền chế, làm cho chúng dần trở thành lựa chọn hàng đầu của những người sành điệu, yêu thích tự do và di chuyển đó đây.

Các loại nhà tiền chế độc đáo trên thế giới 

  • Mô hình nhà di động (Walking house) do nhóm nghệ sĩ Đan Mạnh N55 ở Copenhagen và các kỹ sư của Viện Công nghệ Masschusetts (Mỹ) phối hợp thực hiện. Walking house trông như con bọ cánh cứng, cao 3,5 m và chiều dài 3,72m.
    Untitled design
  • Tiếp theo là sản phẩm nhà di động của công ty phương tiện giải trí EverGreen thuộc Middlebury và là một chiếc xe có thiết kế khí động học hơn cả với đầu xe thuôn và có chân dựng như xe đẩy cào cỏ.

Bên trong, Element trông như một gian phòng của phi hành gia trong Star Trek

png (1)

  • Cuối cùng là một số loại hình nhà container tiện nghi và đẹp mắt trên thế giới
    Untitled design (1)

Căn nhà ở San Jose này có mái xiên để đẩy không khí nóng ra ngoài và đón nắng

Nhưng khung cảnh mà bạn được tận hưởng khi ở trong căn nhà này đáng giá hơn thế rất nhiều

 

4 Comments

  1. 由於公屋、居屋只有在第一次的樓宇買賣時,才有銀行做按揭。所以當閣下想有第二次按揭時便會感到不知所措。深明居屋業主所需,所以為各公屋、居屋業主設定「業主貸款」。對象 :未補地價之公屋、居屋業主 貸款詳情 : 即批最高$1,000,000.00 可選擇息本攤分,以用作長線或綜合債項之需要 或淨息短期供款,以應付短暫週轉所需 自訂還款期,隨時借隨時還 所需文件 :只需身份證 水、電、煤單 差餉單

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.