Tin tức

Xu hướng nhà tiền chế hiện nay

Dịch vụ xây nhà tiền chế chất lượng cao, tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối.! Hãy chọn một ngôi nhà tiền chế thật đẹp và an toàn.

Nha tien che  là loại nhà mà chúng ta có thể thấy khắp nơi o nước ngoài. Ngày nay, với xu hướng hội nhập và phát triển, nước Việt Nam dần biết đến nhiều hơn về nhà tiền chế về các ưu điểm nổi bật của nó. Có lẽ với giá thành rẽ và thời gian xây dựng nhanh và dễ di chuyển, là yếu tố mà nhiều người ai cũng quan tâm và mong muốn có được một ngôi nhà.

I.Giới thiệu về nhà tiền chế:

Nhà tiền chế thường khiến người ta nghĩ ngay đến loại hình nhà ở di động, có thể lắp ghép và vận chuyển dễ dàng theo kiểu nhà ở. Nhà được sản xuất hàng loạt từ những bộ phận rời và gắn kết lại với nhau theo dạng modul. Vì vậy, người ta cũng nghĩ là kiểu dáng của nhà  khô cứng, thô kệch, kèm theo sự bất tiện của lối sống tạm.

Nha xuong tien che là loại hình nhà mà toàn bộ công trình hoặc các phần, các cấu kiện của công trình được sản  xuất tại nhà máy và được chuyên chở tới vị trí công trường để lắp ráp vào vị trí xây dựng.

Nhà Tiền chế bao gồm các thành phần có kích thước tiêu chuẩn, nên có thể đáp ứng được các yêu cầu thiết kế mang tính riêng biệt. Đôi khi, loại hình nhà này dễ dàng thỏa mãn được phong vị cá nhân hơn cả các công trình thi công theo phương pháp truyền thống. Trong 3 loại hình nhà lắp ráp, nha tien che 2 tang đạt được sự đa dạng nhất về thiết kế cũng như hiệu quả sử dụng không gian. Nhiều tác phẩm kiến trúc theo hướng này đã chiếm những giải thưởng cao quý về kiến trúc.

mẫu khung nhà tiền chế

 Mẫu Khung nhà kho 

II.Ưu điểm và ứng dụng của nhà tiền chế:

   Ưu điểm: 

Sản phẩm nhà tiền chết được làm chủ yếu bằng gỗ theo dạng công nghệ xanh, giúp tiết kiệm năng lượng khi sản xuất với dạng gỗ thông trồng tự nhiên và có thể lắp ghép theo diện tích từng căn nhà cụ thể. Nhà tiền chế được làm bằng khung gỗ làm sườn chính chịu lực, các thanh gỗ liên kết với nhau bằng “Gang nail” ấm và thanh chịu lực bằng  thép được sản xuất từ Mỹ. Nhờ sự kết hợp của hai chất liệu này sẽ cho khung nhà có trọng lượng nhẹ như gỗ và cứng như thép.

Khung nhà sẽ được làm hoàn toàn trong xưởng với các thành phần của một công trình, như kèo mái, sàn, khung vách… Phần vách có thể dùng các tấm cemboard, hay các vật liệu nhẹ tương tự.

Với những đặc điểm trên, nhà tiền chế khung gỗ sẽ có những lợi thế như thi công nhanh, chi phí phần móng rẻ do trọng lượng nhẹ, có thể thi công trên các nền đất yếu, dùng cho cải tạo nâng tầng khả thi.

Mẫu nhà kho xây dựng hoàn tất

 Mẫu nhà kho xây dựng hoàn tất 

    Ứng dụng: 

– Xây dựng nhà ở đa dạng trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm kinh phí

– Xây dựng xưởng, nhà máy, đặc biêt là nhà thép tiền chế.

Mẫu nhà xưởng

3 Comments

  1. 倩碧三步驟還原潤膚膠,清爽好吸收的凝膠質地,每天使用兩次,可藉由複製健康肌膚的正確油水平衡,重建流失水分,重現光透潤澤。最適合混和偏油與油性肌膚使用

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.