Sản phẩm khác

Xây dựng nhà kho bằng thép tiền chế

Quang Phát kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã quan tâm và ghé thăm website thuộc Công ty TNHH Xây Nhà Xưởng Quang Phát. Hiện nay, nhu cầu về xây nhà kho, nhà xưởng bằng thép tiền chế ngày càng đa dạng, khác nhiều so với trước kia chỉ xây dựng thông thường bằng bê tông, cốt thép. Và nhất là việc xây dựng nhà kho, nhà xưởng nhiều tầng để tiết kiệm diện tích đất sử dụng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc xây dựng nhà kho, nhà xưởng tiền chế ở những vị trí đông dân cư, hẻm nhỏ cũng là một khó khăn mà các doanh nghiệp khó thực hiện, tìm đơn vị thi công.

Một nhà kho nhiều tầng được Quang Phát thực hiện

Công ty Xây Nhà Xưởng Quang Phát có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng nhà kho, nhà xưởng tiền chế, đa dạng nhiều loại hình nhà kho trong hẻm, nhà xưởng khu công nghiệp, nhà xưởng tiền chế xa khu dân cư… Chúng tôi thấu hiểu nỗi khó khăn của doanh nghiệp từ khâu xin giấy phép xây dựng cho đến các khâu hoàn thiện mặt bằng để có được một vị trí thi công thuận lợi, giúp cho việc hoàn thành được nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

Một nhà xưởng tiền chế được Quang Phát thi công

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm lĩnh vực nhà thép tiền chế, bản vẽ thiết kế nhà kho, nhà xưởng của quý khách sẽ được nhanh chóng hoàn thành đúng các chỉ tiêu về khoản đầu tư dự kiến, diện tích – công năng sử dụng, thời gian – tiến độ hoàn thành – bàn giao… và các chỉ tiêu về an toàn lao động, sản xuất kinh doanh trong quá trình vận hành của nhà kho, nhà xưởng tiền chế. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao trách nhiệm này cho đội ngũ của Quang Phát.

Một showroom tiền chế được Quang Phát xây dựng

Sau khi bản thiết kế được duyệt cùng với quá trình giấy phép xây dựng của quý khách được hoàn thành, quy trình xây dựng sẽ được bắt đầu từ khâu chuẩn bị mặt bằng, hoàn thành phần móng, cọc… và lắp dựng sẽ được tiến hành. Đối với mô hình chung của nhà thép tiền chế, quá trình lắp dựng sẽ diễn ra tương đối nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Khi đó, quá trình hoàn thiện công trình sẽ được tiến hành bao gồm các khâu đổ sàn (nền), tường, hệ thống điện nước, phòng cháy chữa cháy…

Ông Trần Văn Sỹ (Giám đốc) trong một lần kiểm tra thi công

Việc kiểm tra, giám sát sẽ được thực hiện liên tục trong quá trình thi công công trình của quý khách để đảm bảo chất lượng cũng như các chỉ tiêu an toàn về lao động. Công trình do Quang Phát xây dựng luôn thực hiện đúng tiến độ yêu cầu của quý khách hàng để việc “hoàn công” được nhanh chóng diễn ra, đưa công trình vào hoạt động phục vụ quá trình sản xuất kinh doanh của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết để hợp tác với chúng tôi trong việc thiết kế xây dựng nhà kho vui lòng hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT

Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (08) 6683 0659.        Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)

Website: www.quangphat.com.vn       Email: nhaxuongquangphat@gmail.com

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.