Tin tức

Thiết kế nhà lắp ghép hiện đại

Sunset Breezehouse là một kiến trúc nhà lắp ghép hiện đại được thiết kế bởi công ty MKD với hy vọng sẽ mang đến cho cư dân Santa Barbara ở California một mô hình nhà ở tiện nghi và hiện đại.

Nhà tiền chế được biết Sunset Breezehouse được ứng dụng công nghệ kiến trúc tiên tiến và sử dụng những vật liệu đa dạng có tính linh hoạt cao.

Ngôi nhà được lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời cùng với những kiểu mái nhà đẹp được thiết kế mang tính bền vững. Nhà lắp ghép Sunset Breezehouse là sự kết hợp hài hòa gữa thiên nhiên mang lại cho bạn cảm giác thoải mái về cuộc sống năng động. Điều đó được thể hiện qua những ô cửa bằng kính sang trọng đưa ánh sáng lan tỏa khắp mọi nơi. Có lẽ đó là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp độc đáo của ngôi nhà này.

Nhà thép tiền chế sử dụng hệ thống xây dựng kết cấu hoàn hảo bao gồm các khung, tấm cách nhiệt, gạch lát nền, tường trang trí và hệ thống ống nước. Tất cả những vật liệu này được thiết kế đúc sẵn sau đó vận chuyển đến Santa Barbara bằng các xe tải chuyên dụng và lắp dựng vào vị trí nền đã được gia cố sẵn. Với ý tưởng thiết kế độc đáo này, người kiến trúc sư đã mang đến một vẻ đẹp mới lạ về một hiện đại thân thiện với môi trường.

Sau đây mời độc giả cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh đẹp về ngôi nhà lắp ghép này.

Sunset Breezehousemang lại cảm giác mát vẻ và thanh lịch

Pin năng lượng mặt trời mang lại tiện nghi cho ngôi nhà

Vẻ đẹp hấp dẫn

Mái nhà mới lạ

Sự kết hợp với cây xanh mang lại cảm giác hài hòa

Ngôi nhà tạo nên một không gian sinh thái thân thiện với môi trường

Nhà lắp ghép Sunset Breezehousethể hiện sự kết hợp tinh tế