Tin tức

Phong cách của riêng bạn thể hiện trong ngôi nhà yêu thương

Với tiêu chí đơn giản, mộc mạc, ngôi nhà của bạn vẫn có thể rất cá tính và ấn tượng.

Bạn là người rất thích trang trí ngôi nha lap ghep của mình. Bạn không thích rườm rà, bạn thích rộng rãi, sạch sẽ, thuận tiện cho việc lau, dọn. Mặc dù ngôi nhà của bạn rất nhỏ, có khi chỉ là một căn hộ, diện tích nhỏ hẹp bạn vẫn có thể bày biện đồ đạc mang phong cách, cá tính, gu thẩm mỹ của riêng mình. Bạn chính là một người chủ tương lai của một ngôi nhà mang phong cách “tối thiểu”.Bạn muốn xây một căn nha lap ghep gia re mới, vừa rẻ vừa phong cách hãy thử tham khảo những gợi ý duới đây nhé.

Đối với khả năng tài chính giới hạn, căn nha lap ghep tphcm luôn là lựa chọn số một. Tại vì sao ư? Đơn giản là vì kết cấu nhà chung cư rất tối thiểu, khoảng cách các gian phòng thuờng là 3,6 m – 4,2 m, hình dáng lại theo khối vuông hay chữ nhật là chủ yếu. Phần cứng của nhà như bếp, khu vệ sinh, kho, hành lang, tiền phòng, gara tuy khó có thể thay đổi nhưng không gian sinh hoạt chung lại rất đa năng, có thể chuyển đổi, kết hợp với bếp, sảnh làm cho ngôi nhà thoáng và rộng hơn.

Đối với người cá tính muốn thể hiện phong cách riêng, nổi bật mà chi phí vẫn ở mức tối thiểu mà không thiếu bật cứ tiện nghi. Gợi ý là xây theo kiểu các block, các khối nhà đơn giản, hoặc bạn hãy biến chiếc xe ôtô thành kiểu nhà di động, biến công-ten-nơ thành nhà mình. Hoặc bạn có thể dựng một căn phòng trên sân thượng như thế này.

Với mức kinh phí lớn hơn thì bạn tha hồ tung hoành đầu tư vào đồ nội thất, vật liệu, sử dụng mặt nuớc, ánh sáng, vị trí ngôi nhà thật hoành tráng… nhưng vẫn luôn giữ tiêu chí đơn giản, mộc mạc ở hàng đầu nhé.

4 Comments

  1. 【飲食】深宵都有漢堡食 Burger Joys – Katerina的花俏部落格 •Beauty •Fashion •Lifestyle 【飲食】深宵都有漢堡食 Burger Joys, Katerina的花俏部落格 •Beauty •Fashion •Lifestyle: 【飲食】深宵都有漢堡食 Burger Joys, Katerina的花俏部落格 •Beauty •Fashion •Lifestyle

  2. 9合1升級保護,提升全面防護!!! 相比之前四合一的疫苗只能預防四種hpv病毒,70的相關癌症。 九合一可以預防9種hpv病毒,可預防高達90以上的子宮頸癌、外陰癌、陰道癌和肛門癌及癌前病變等。 HPV9合1子宮頸癌疫苗 Gardasil 功效 100 預防高危致癌的 HPV 16、18、31、33、45、52 及 58 型號 (可減低 90 患子宮頸癌、、90-95 肛門癌、85-90 外陰癌、80-85 陰道癌及相關癌前病變的風險) 100 減低引致生殖器官濕疣 (俗稱「椰菜花」) 的 HPV 6、11 型的感染 (可減低超過 90 患生殖器官濕疣的風險) 男性方面,能減低患上肛門癌、生殖器官濕疣 (俗稱「椰菜花」) 及傳播 HPV 病毒的風險 注射位置紅腫及痛、輕微發燒和頭痛,至今未有嚴重副作用記錄

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.