Tin tức

Những tiện ích tuyệt vời của một ngôi nhà “thùng” di động

Công ty cho thuê nhà xưởng biết căn hộ container tuy còn khá xa lạ với thị trường Việt Nam nhưng đã được nhiều quốc gia biết đến từ rất lâu, đặc biệt là những quốc gia phát triển như châu Âu và châu Mỹ. Tại các nước này, những “căn hộ container” được đặc biệt yêu thích bởi hàng loạt tính ưu điểm vượt trội như an toàn, tốc độ xây dựng nhanh và chi phí xây dựng thấp, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

Thời gian sử dụng của các căn nhà lắp ghép này không dưới 30 năm. Ngoài ra, khi muốn di chuyển đến địa điểm khác, chủ nhà cũng dễ dàng mang cả căn hộ theo nguyên vẹn. Đến khi không dùng nữa hoặc chuyển đổi sang loại nhà ở mới, người dân cũng có thể bán lại nhà cho công ty với giá không dưới 60% giá trị đã mua.

Ngoài dáng vẻ chắc chắn và khá lạ mắt, nhà lắp ghép có ưu thế rất lớn trong việc di chuyển, tháo rời và tiết kiệm tối đa không gian sống. Thời gian sử dụng của các căn nhà lắp ghép này không dưới 30 năm. Ngoài ra, khi muốn di chuyển đến địa điểm khác, chủ nhà cũng dễ dàng mang cả căn hộ theo nguyên vẹn. Đến khi không dùng nữa hoặc chuyển đổi sang loại nhà ở mới, người dân cũng có thể bán lại nhà cho công ty với giá không dưới 60% giá trị đã mua.

Với người đi đường, những chiếc xe chở container đôi khi là nỗi ám ảnh về những “hung thần” trên đường. Tuy nhiên, ít người biết rằng, từ những chiếc container như vậy mà các nhà sản xuất, các kiến trúc sư đã cho ra đời những “căn hộ container” độc đáo và không kém phần tiện ích. Làm nhà mới từ những chiếc container đang là xu hướng mới nhất trên thế giới.

Theo như công ty nhà lắp ghép tphcm thấy nhà container có ưu thế rất lớn trong việc di chuyển, tháo rời và tiết kiệm tối đa không gian sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.