Tin tức

Những nhà đầu tư Hà Nội thích mua đất tại Bình Dương

Theo như thiết kế nhà xưởng được biết, sức nóng của thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương đã lan tỏa đến các nhà đầu tư ở Thủ đô khi hàng loạt dự án được các nhà đầu tư phía Nam đưa ra phía Bắc đã bán khá tốt.

Hút khách

Vừa qua công ty nhà tiền chế được biết đã mở bán 200 nền đất thương mại tại dự án Green River City (Mỹ Phước 4, Bình Dương) đã thu hút được 500 nhà đầu tư Hà Nội tham gia. Kết thúc buổi mở bán, số nền đất trên đã được khách hàng mua gần hết.

Green River City là dự án thành phần của Khu Đô thị thương mại Thới Hòa có quy mô 960 ha do Công ty Becamex IJC làm chủ đầu tư, có 3 mặt được bao bọc bởi dòng sông Thị Tính. Dự án được được quy hoạch bài bản, với nhiều công trình hạ tầng đang được đầu tư xây dựng như ĐH Thủ Dầu Một, Hồ nước trung tâm và mới đây nhất Công ty Becamex IJC công bố sẽ xây dựng một khu thương mại tập trung tại trung tâm dự án mang tên Luxurious Shopping Center. Trung tâm này hứa hẹn sẽ là một khu vực mua sắm thượng hạng với đầy đủ các khu chức năng cho toàn khu vực này.

Giao dịch tăng


Ông Hoàng Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty CP Tấc Đất Tấc Vàng, đơn vị phân phối dự án này cho công ty xây nhà lắp ghép biết đây là lần đầu tiên công ty phối hợp với chủ đầu tư là Công ty Becamex IJC đem dự án ra Hà Nội giới thiệu đến các nhà đầu tư tại đây nhưng đã thu về một kết quả khả quan. Cái được nhất của việc “đem chuông đi đánh xứ người” lần này là số lượng nhà đầu tư đếm tham quan, tìm hiểu dự án khá đông. “Từ trước đến nay số lượng khách hàng Hà Nội mua nền đất ở Bình Dương chiếm tỷ lệ cũng khá lớn, chỉ sau TP HCM. Nay khi trực tiếp mở bán dự án tại đây mới thấy nhà đầu tư Hà Nội thật sự mê đất Bình Dương”, ông Tuấn cho hay.

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.