Tin tức

Nhà Xưởng Quang Phát

Được thành lập năm 2007 Nhà Xưởng Quang Phát hoạt động trong lĩnh vực “Nhà thép tiền chế ” và những sản phẩm chủ lực của ngành thép. Nhà Xưởng Quang Phát chuyên thiết kế, chế tạo, xây dựng, lắp dựng nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, hangar, nhà thương mại, chung cư, nhà cao tầng, các công trình kết cấu thép…
Với việc ưu tiên nghiên cứu phát triển kỹ thuật và công nghệ, không ngừng sáng tạo và cải tiến Nhà Xưởng Quang Phát cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện tốt nhất trong xây dựng, những sản phẩm chất lượng cao nhất, mới nhất và an toàn nhất hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài.
Cùng với đội ngũ tư vấn, thiết kế, chế tạo cơ khí chuyên nghiệp và tận tâm, Nhà Xưởng Quang Phát hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ “Tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế và báo giá nhanh”. Mục tiêu là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao dựa trên những ưu thế của hệ thống sản xuất tiên tiến đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu:
  • Giá cả cạnh tranh
  • Chất lượng đảm bảo
  • Tiến độ nhanh chóng
  • Hậu mãi hoàn hảo
  • Thiết kế tối ưu, Nguyên vật liệu ổn định
  • Chất lượng cao
Ngoài ra Nhà Xưởng Quang Phát luôn đi đầu trong việc nghiên cứu công nghệ đầu tư trang bị thiết bị máy móc hiện đại cho qui trình sản xuất khung Nhà thép. Nhờ đó năng lực sản xuất của Nhà Xưởng Quang Phát hiện có với Nhà máy sản xuất kết cấu thép tiền chế có diện tích 24.500m­2, được trang bị đồng bộ dây chuyền sản xuất với các thiết bị tự động, có công xuất thiết kế lên đến 15.000 tấn thép thành phẩm/ năm. Được chứng nhận quản lý ” Hệ thống Quản lý chất lượng ” phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Hệ thống dây chuyền máy móc mang tính đồng bộ, tiêu chuẩn cao, ổn định, sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ bởi phòng Quản lý chất lượng với nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao ổn định chủ yếu nhập từ các nước Châu Âu, Nhật Bản….Cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ CAD/CAM Nhà Xưởng Quang Phát luôn tạo được sự tín nhiệm của khách hàng trong cũng như ngoài nước.

 

Quy trình làm việc – phát triển nguồn nhân lực

Chúng tôi luôn tâm niệm quy trình làm việc phải có kế hoạch cụ thể và nhân viên luôn là tài sản quý nhất của công ty. Với mục đích đạt được sự thành công bền vững, Nhà Xưởng Quang Phát sẽ tạo dựng nên một môi trường làm việc hổ trợ về mọi mặt cho nhân viên. Công ty luôn tạo ra các biện pháp làm việc mới hiệu quả, những ý tưởng mới phù hợp từng phòng ban và công việc cụ thể, tạo cơ hội và niềm tin cho nhân viên mình phát triển hết tiềm năng và tài năng của từng người. Đội ngũ chúng tôi luôn hỗ trợ cùng nhau làm việc với khách hàng nhằm đưa ra giải pháp có lợi nhất. Sư tôn trọng lẫn nhau luôn là nền tảng cho thành công của chúng tôi.

Sự chính trực – chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất
Chúng tôi luôn đặt  lên hàng đầu các giá trị nền tảng của chất lượng, trung thực và cần mẫn. Chúng tôi luôn hướng đến những chuẩn mực nghề nhiệp cao nhất trong lĩnh vực của mình. Nhà Xưởng Quang Phát luôn làm việc với thái độ thẳng thắn và chính trực. Chúng tôi tạo dựng một doanh nghiệp với nền tảng là sự tin cậy.
Tên tuổi Nhà Xưởng Quang Phát gắn liền với các chuẩn mực vượt trội của dịch vụ, chất lượng sản phẩm, hướng đến khách hàng và sự chính trực.

Sự cam kết – hướng đến khách hàng
Chúng tôi chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình. Sự hợp tác bền vững và quan hệ lâu bền với khách hàng là sự sống của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn tạo niềm tin với khách hàng với hình ảnh nhân viên của chúng tôi luôn nổ lực với quyết tâm cao nhất trong mọi công việc. Đây là sự khác biệt. Từng cá nhân trong Nhà Xưởng Quang Phát  “hướng đến khách hàng” và chăm sóc khách hàng như khách hàng duy nhất của chúng tôi.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Nhà Xưởng Quang Phát  là cung cấp dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài.
Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Tầm nhìn

Nhà Xưởng Quang Phát hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp trên con đường xây dựng và phát triển bền vững.
Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công của Nhà Xưởng Quang Phát
Chúng tôi xây dựng một công ty chuyên nghiệp và một môi trường làm việc tốt đẹp, tạo ra nhiều cơ hội thành công trong nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên.

CÔNG TY TNHH – XD NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT

Địa Chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM. 

Điện Thoại:  0908.100.479 ( Mr.Sỹ )

Email: nhaxuongquangphat@gmail.com 

Website : http://nhaxuongquangphat.com

Công ty TNHH Xây dựng Nhà xưởng Quang Phát chuyên xây dựng nhà tiền chế, các loại nha lap ghep hay còn gọi là nha thep tien che; chúng tôi chuyên thiết kế nhà xưởngxây nhà xưởngnhà thépnha tien che, cung cấp khung nhà thép tiền chế các loại. Chúng tôi cũng cho thue nha xuongnha kho hay xây nhà kho tại các khu vực TP.HCM, nha xuong Binh Duong, xây dựng nhà xưởng tiền chế, thiết kế nhà lắp ghép giá rẻ, thi công nha tien che 2 tang, các khu vực nha lap ghep TPHCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.