Tin tức

Nhà lắp ghép thiết kế 2 tầng sang trọng

Ngôi nha lap ghep đẹp và hiện đại này được thiết kế bởi Marina Rubina, nhà được sản xuất trong vòng chưa đầy một tháng và được lắp ghép chỉ trong một ngày.

thiet-ke-nha-2-tang-dep-22701

Nha tien che có một số tính năng đặc biệt riêng của mình. Đáng ngạc nhiên hơn là ngôi nhà mang tên The Quarry House này đã được chế tạo tại một nhà máy sản xuất mô-đun trong vòng chưa đầy một tháng và được lắp ghép chỉ trong một ngày.Theo các kiến trúc sư, không cần phải tiêu chuẩn hóa thiết kế miễn là phương pháp chế tạo tiêu chuẩn được sử dụng. Họ giải thích dự án khu dân cư này đã cho thấy rằng những ngôi nhà lắp ghép với giá cả phải chăng có thể được xây dựng mà không bị mất thẩm mỹ.

Thiết kế nha thep tien che với tính bền vững cũng là một phần quan trọng khi thiết kế. Một hệ thống HVAC hiệu quả cao và che mặt trời cho rộng lớn của kính cung cấp cho các tiện ích tối thiểu. Đi xa hơn việc xây dựng mô-đun khuôn mẫu, việc sử dụng các thanh rung làm cho một hệ thống kết cấu hiệu quả hơn và tạo ra tiền sảnh và che mặt trời. Mái nhà dốc thấp được thiết kế để lắp đặt mái nhà xanh. Mẫu thiết kế nhà đẹp này đã được phát triển đặc biệt để cung cấp một nơi ở ấm áp và thoải mái cho một gia đình trẻ, như bạn có thể thấy trong các bức ảnh dưới đây, nó đạt đến mục tiêu đáng ngưỡng mộ.

3 Comments

  1. Derma Veil ® 被喻為新世代逆齡完美輪廓塑造,最新一代的PLLA膠原。 2003年獲得Mexican Ministry of Health (SSA)認證及美國FDA出口認證,並於2006年在拉丁美洲及遠東至東南亞地區廣泛使用,多個臨床實例見證能改善老化、遺傳、疾病(如脂肪萎縮)等引起的凹陷問題,其效果備受認同。蘊含兩大活性成分均具有生物兼容性及分解性,可逐步被人體自然分解吸收,有效塑造童顏肌 : 1. 聚左乳酸 (Poly-L-lactic acid / PLLA) : 促進骨膠原生長 2. 甘醇酸(Glycolic Acid ) 使皮膚表皮層黏膠性脂質鬆軟,改善皮膚厚度,加速細胞再生,減少皺紋及疤痕,加強保濕功能,增加光澤,美白效果。 由於甘醇酸分子較小,容易滲透皮膚 治療前: 皮膚的凹陷/皺紋 治療後: 成分被人體吸收、並刺激膠原增生,撫平皺紋及凹陷部位。 注入BOTOX(保妥適)會抑制突觸前膜釋放神經遞質,阻斷乙酰膽鹼(Acetylcholine)的釋放,從而使肌肉張力下降或癱瘓麻痺,皺紋也隨之而逐漸消失。

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.