Tin tức

Nhà lắp ghép gọn nhẹ, thân thiện môi trường

Cơ động, gọn nhẹ và thân thiện với môi trường là những ưu điểm nổi trội nhất của căn nhà này

Công ty nhà lắp ghép tphcm đã cho ra mắt một sản phẩm mới, đó là ngôi nhà cơ động, được tạo thành từ sự lắp ghép tùy ý thích của chủ nhân.

Can nha lap ghep

Căn nhà thoạt nhìn có vẻ kín bưng, không nhiều đường nét… thẩm mỹ. Tuy nhiên nhìn vào mỗi căn phòng được tạo nên từ những mảnh riêng biệt và ráp nối lại với nhau một cách chắc chắn nhờ kỹ thuật xây dựng hiện đại.

Công ty nhà tiền chế chọn tường và vách nhà được tạo nên từ gỗ công nghiệp và thạch cao, không màu mè nhưng vẫn tạo nên cảm giác thích thú và thoải mái cho người sống trong nhà. Cầu thang và sàn nhà được làm từ các ming gỗ công nghiệp, thân thiện với môi trường và tiết kiệm ngân sách. Nội thất trong nhà đơn giản nhưng tinh tế.

Căn nhà cũng được nhà xưởng tiền chế đánh giá rất cao ở sự thân thiện với môi trường. Toàn bộ điện năng sử dụng được tạo ra nhờ tấm pin năng lượng mặt trời được đặt trên mái nhà. Đây có lẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả trong thời đại hiện nay, khi mà vật liệu xây dựng ngày càng đắt đỏ và các nguồn năng lượng dần trở nên khan hiếm.

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.