Tin tức

Ngôi nhà lắp ghép 2 tầng sang trọng

Ngôi nha lap ghep đẹp và hiện đại này được thiết kế bởi Marina Rubina, nhà được sản xuất trong vòng chưa đầy một tháng và được lắp ghép chỉ trong một ngày.
mẫu nhà tuyệt đẹp lắp ghép 2 tầng

Nha tien che có một số tính năng đặc biệt riêng của mình. Đáng ngạc nhiên hơn là ngôi nhà mang tên The Quarry House này đã được chế tạo tại một nhà máy sản xuất mô-đun trong vòng chưa đầy một tháng và được lắp ghép chỉ trong một ngày.Theo các kiến trúc sư, không cần phải tiêu chuẩn hóa thiết kế miễn là phương pháp chế tạo tiêu chuẩn được sử dụng. Họ giải thích dự án khu dân cư này đã cho thấy rằng những ngôi nhà lắp ghép với giá cả phải chăng có thể được xây dựng mà không bị mất thẩm mỹ.

Thiết kế nha thep tien che với tính bền vững cũng là một phần quan trọng khi thiết kế. Một hệ thống HVAC hiệu quả cao và che mặt trời cho rộng lớn của kính cung cấp cho các tiện ích tối thiểu. Đi xa hơn việc xây dựng mô-đun khuôn mẫu, việc sử dụng các thanh rung làm cho một hệ thống kết cấu hiệu quả hơn và tạo ra tiền sảnh và che mặt trời. Mái nhà dốc thấp được thiết kế để lắp đặt mái nhà xanh. Mẫu thiết kế nhà đẹp này đã được phát triển đặc biệt để cung cấp một nơi ở ấm áp và thoải mái cho một gia đình trẻ, như bạn có thể thấy trong các bức ảnh dưới đây, nó đạt đến mục tiêu đáng ngưỡng mộ.

2 Comments

  1. It was at this point one year ago that Gareth Bale’s Real Madrid career crashed to its nadir during their Champions League exit to Juventus. Against Man City, things can turn full circle for the Welshman. Gareth Bale’s Real Madrid career reached its lowest point in last season’s Champions League semi-final… now he can earn complete redemption against Man City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.