Tin tức

Lựa chọn phong thủy trong việc xây nhà thép

Trong việc xây nhà xưởng hiện nay, phong thủy là vấn đề rất được nhiều người quan tâm. Nhà nằm trong một con hẻm quận 8, TP HCM, hướng Tây, ngang 3 m, dài 8 m, bị lộ giới vào cả mét nên cần thiết kế thep phong cách nhà thép khéo léo.
v1.jpg

Với các nhà thiết kế, dùng lam che nắng hướng Tây không phải là giải pháp mới. Tuy nhiên, ở đây nó đã được biến hóa linh động với hệ lam lá sách mở cùng một hướng. Lam che nhưng không cố định. Có thể mở ra để lấy sáng lấy gió cho nhà. Khi khép lại, nó là cửa sổ, vừa trang trí, vừa bảo vệ. Nhà bị lộ giới, thụt vào cả mét nên không làm tường rào sân cổng, bồn bông âm và một khoảng sân nhỏ dùng để đỗ xe máy có thể đem lại sự thư thái cho mặt tiền nhà hơn.

v2.jpg

Phòng khách không có ghế ngồi. Chủ nhà thích thảm nên đơn vị thi công đã chiều lòng với một băng ghế thấp, dài, trên để ngồi, dưới làm tủ, mỏi lưng có thể nằm.

v3.jpg

Lên đến tầng lửng khung nhà thép tiền chế, phòng ăn chiếm trọn không gian sàn và cả khoảng thông tầng. Sau khi hoàn công, đơn vị thi công sẽ gia công khung sắt và dán kính cường lực 16 ly lên. Nhà có tầng lửng nhưng như không như tầng lửng.

v4.jpg

Phòng ngủ master nằm lầu một. Để rộng rãi như vậy, đơn vị thi công phải lấn ra cả ban công và kết hợp thi công tốc hành các phần sàn, trần, hệ khung kiếng bảo vệ.

v6.jpg

Vào phòng khách, phân chia giữa phòng khách với nhà xe chỉ điểm xuyết nhẹ nhàng với hệ lam và một băng đá marbel trải dài, đắp nổi chống bụi bặm. Với cốt nền trệt lên lửng chỉ 2,8m. Đây được coi là ý tưởng hợp lý để phòng khách cao và rộng rãi hơn.

v7.jpg

Cốt lửng cũng chỉ cao 2,8m nhưng sang và sạch, đầy đủ tiện nghi. Kính laminate, gương, đá marbel, các hệ tủ gắn tường, giường chiếu… sẽ đẩy kinh phí lên mức chấp nhận của chủ nhà (vào khoảng 600 triệu đồng).

v8.jpg

Trên sân thượng, một phòng ngủ luxury nữa sẽ xuất hiện tại đây sau khi hoàn thành. Nhà có đến 4 vệ sinh, trên có tấm lấy sáng, hút gió. Cầu thang gấp giấy là giải pháp thời trang với lan can kính, đá ốp marbel…

v10.jpg

Nhà thiết kế nhà xưởng  không cầu kỳ với diễn họa rườm rà, trang điểm photosop.

3 Comments

  1. 去旅行度假著咩鞋?陳凱琳去峇里度假著的就是這對復刻版波鞋! Marie Claire (HK) Edition 最近街頭運動熱潮直捲全城,剛與鄭嘉穎完婚的 Grace 陳凱琳婚後繼續於峇里渡假,亦跟潮流著瑞士奢華品牌 Bally推出的復刻版波鞋,更選擇 Super Smash系列網球情侶鞋款與鄭嘉穎一同放閃。

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.