Tin tức

Nổ lớn khiến một công nhân thiệt mạng

Theo thông tin của thiết kế nhà xưởng, một công nhân đã tử vong tại chỗ sau vụ nổ xảy ra ở nhà xưởng của công ty TNHH Đức Nhiên, ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Theo các nhân chứng, sau một tiếng nổ rất lớn trong nhà kho , những công nhân đang làm việc tại công ty Đức Nhiên do ông Trần Đức Nhiên (39 tuổi, ngụ tại quận 12) làm chủ đã hốt hoảng chạy ra ngoài. Sau khi lấy lại bình tĩnh, mọi người vào kiểm tra thì thấy một công nhân tên Đặng Văn Toàn (28 tuổi, nguyên quán Kiên Giang) đã tử vong. Vụ nổ khiến các đồ đạc, máy móc trong nhà xưởng cũng bị ảnh hưởng văng, ngã đổ ngổn ngang.

Chỉ sau vài phút, các lực lượng chức năng huyện Bình Chánh đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân. Theo ghi nhận của phóng viên thì sau thời điểm vụ nổ, nhà xưởng của công ty Đức Nhiên còn nhiều bình khí nén và các máy móc, vật dụng làm đá cùng nhiều vật bị móp méo, hư hỏng nặng.

Theo các công nhân làm việc trong xưởng kể cho nhân viên nhà lắp ghép biết, khi mọi người đang làm việc thì bất ngờ thiết bị khí nén ở vị trí anh Toàn làm việc bất ngờ phát nổ. Sức ép lớn từ vụ nổ có thể là nguyên nhân khiến anh Toàn chết ngay tại chỗ.

Thi thể nạn nhân đã được chuyển đến nhà xác để khám nghiệm tử thi. Đến hơn 13 giờ cùng ngày, hiện trường vụ nổ vẫn bị phong tỏa. Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

 

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.