Tin tức

Dầm sàn nhà xưởng tiêu chuẩn

ket-cau-thep2

Có rất nhiều người đã từng nghe tới kết cấu nhà thép, nhưng cũng lại có rất ít người hiểu được kết cấu thép là gì. Đây là thuật ngữ liên quan tới chuyên ngành, và chỉ những ai ở trong ngành mới có thể hiểu rõ được vấn đề này.

Thế giới xây dựng là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp nhà thép tiền chế tại Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu được kết cấu thép là gì?

ket-cau-thep4

Kết cấu thép là kết cấu chịu lực của các công trình xây dựng được thiết kế và cấu tạo bởi thép. Đây là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn (nhà thép tiền chế) bởi những đặc tính hữu ích của thép.

ket-cau-thep5

Tuy nhiên, bạn hiểu được kết cấu khung nhà thép tiền chế là gì vẫn chưa đủ. Nếu bạn đang cần các dịch vụ này, bạn còn cần hiểu thêm các ưu nhược điểm của nó.

Ưu điểm của kết cấu thép:

– Tính cơ động trong vận chuyển, lắp ráp.

– Có khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao.

ket-cau-thep6

– Trọng lượng nhẹ

– Tính kín, không thấm nước

– Tính công nghiệp hóa cao.

Nhược điểm của kết cấu thép:

– Chịu lửa kém

ket-cau-thep7

– Có thể bị xâm thực bởi tác động của môi trường, nhiệt độ… Do vậy, những công trình xây dựng có sử dụng kết cấu thép thường được bao phủ bởi lớp sơn bảo vệ, chống gỉ thép

– Giá thành khá cao so với một số vật liệu thô khác như gỗ, sắt…

Ngoài ra, bạn cũng cần phải hiểu thêm về phạm vi ứng dụng của kết cấu thép: Thích hợp cho các công trình lớn, đòi hỏi độ bền cao như:

– Nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp: khung nhà công nghiệp là toàn bộ bằng thép khi nhà cao, cần trục nặng, hoặc có thể là hỗn hợp cột bê tông cốt thép, dàn, và dầm thép.

ket-cau-thep1

– Cầu đường bộ, đường sắt: làm bằng thép khi nhịp vừa, nhịp lớn, khi cần thi công nhanh. Cầu treo bằng thép có thể vượt nhịp trên 1000m.

– Nhà nhịp lớn: là những loại nhà do yêu cầu sử dụng phải có nhịp khá lớn từ 30 – 40m như nhà biểu diễn, nhà thi đấu thể dục thể thao, nhà triển lãm, nhà chứa máy bay…dùng kết cấu thép là hợp lý nhất. Có những trường hợp nhịp đặc biệt lớn trên 100m thì kết cấu thép là duy nhất áp dụng được.

ket-cau-thep2

– Khung nhà xưởng tiền chế : đặc biệt là các loại nhà kiểu tháp ở thành phố . Nhà trên 15 tầng thì dùng kết cấu thép có lợi hơn bê tông cốt thép.

– Kết cấu tháp cao: cột điện, ăng ten: như các loại cột điện, cột ăng ten vô tuyến, hoặc một số loại kết cấu đặc biệt như kết cấu tháp khoan dầu.

– Kết cấu bản: như các loại bể chứa dầu chứa khí các thiết bị lò cao của nhà máy hóa chất, nhà máy hóa dầu.- Đối với nhiều nước trên thế giới, thép là vật liệu quý và hiếm vì thép cần dùng cho mọi ngành của nền kinh tế quốc dân.

ket-cau-thep3

Để có một nhà máy, nhà xưởng hay nhà văn phòng, nhà ở, nhà lắp ghép nhanh… về kết cấu thép thật tốt. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn.

6 Comments

  1. 它讓神經原在常規的緊張鍛煉中進行共振燃燒,由此帶來健身運動所無法達到的效果。Ion Magnum複雜的振動波是基于於二十多年對神經原燃燒信號的研究手工製作的。 設備製造者的臨床研究結果顯示,30分鐘的治療相當於在健身房10個小時的運動,可以燃燒高達5000卡路里的熱量。其他臨床研究顯示肌肉生成的速度以及脂肪(表面脂肪以及深部脂肪)减少的速度相應都比運動的效果更好。對於Ion Magnum沒有進行理療的部位,甚至會有抗衰老防氧化的效果。 有受試者治療一次之後同一個部位减掉了3-4英寸(不像其他减肥治療中宣稱的那樣,一次治療减掉了5英寸,但那是全身20多個部位加起來减掉的尺寸)。同時,它還可以减掉脖子和下巴的脂肪,讓你的雙下巴消失 . 每次治療需要25分鐘。治療前後的效果非常明顯,而且會持續1-2天。要想達到更好的效果,最好接受1-2個小時的治療。

  2. 叫外賣都可以好健康!NOSH x Day Day Cook呈獻低卡健康亞洲美食 Marie Claire (HK) Edition 香港打工仔食無定時,加班開OT已經成為理所當然,最慘是要留在公司「捱外賣」。中式飯盒一向多油多鹽,而且普遍多肉少菜,找到間主打健康中菜餐廳的機會可說是微乎其微。不過,隨著越來越多人

  3. Laurent Koscielny is hoping his name doesn’t appear in the Guinness Book of Records anytime soon after topping the tally of most penalties in the Premier League since August 2010. Laurent Koscielny admits he must get better in the penalty area after Arsenal defender tops Premier League spot-kick list of shame

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.