Tin tức

Các quốc gia phát triển rất ưa thích nhà container hình hộp

Công ty cho thuê nhà xưởng biết căn hộ container tuy còn khá xa lạ với thị trường Việt Nam nhưng đã được nhiều quốc gia biết đến từ rất lâu, đặc biệt là những quốc gia phát triển như châu Âu và châu Mỹ. Tại các nước này, những “căn hộ container” được đặc biệt yêu thích bởi hàng loạt tính ưu điểm vượt trội như an toàn, tốc độ xây dựng nhanh và chi phí xây dựng thấp, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

 

Thời gian sử dụng của các căn nhà lắp ghép này không dưới 30 năm. Ngoài ra, khi muốn di chuyển đến địa điểm khác, chủ nhà cũng dễ dàng mang cả căn hộ theo nguyên vẹn. Đến khi không dùng nữa hoặc chuyển đổi sang loại nhà ở mới, người dân cũng có thể bán lại nhà cho công ty với giá không dưới 60% giá trị đã mua.

Ngoài dáng vẻ chắc chắn và khá lạ mắt, nhà lắp ghép có ưu thế rất lớn trong việc di chuyển, tháo rời và tiết kiệm tối đa không gian sống. Thời gian sử dụng của các căn nhà lắp ghép này không dưới 30 năm. Ngoài ra, khi muốn di chuyển đến địa điểm khác, chủ nhà cũng dễ dàng mang cả căn hộ theo nguyên vẹn. Đến khi không dùng nữa hoặc chuyển đổi sang loại nhà ở mới, người dân cũng có thể bán lại nhà cho công ty với giá không dưới 60% giá trị đã mua.

Với người đi đường, những chiếc xe chở container đôi khi là nỗi ám ảnh về những “hung thần” trên đường. Tuy nhiên, ít người biết rằng, từ những chiếc container như vậy mà các nhà sản xuất, các kiến trúc sư đã cho ra đời những “căn hộ container” độc đáo và không kém phần tiện ích. Làm nhà mới từ những chiếc container đang là xu hướng mới nhất trên thế giới.

Theo như công ty nhà lắp ghép tphcm thấy nhà container có ưu thế rất lớn trong việc di chuyển, tháo rời và tiết kiệm tối đa không gian sống.

14 Comments

  1. 激光是單一波段的光能 , 在同一時間發射 , 光線能量較為集中 , 能深入皮膚打擊患處之異常色素或血管 , 溫和地刺激皮膚內的骨膠原更生, 新生的骨膠原令您的膚質光澤柔嫩 , 煥然一新 , 抗老效果顯著。有效治療色斑(雀斑 , 太陽斑 , 咖啡斑 , 太田痣 , 紋身) , 血管問題 (葡萄色斑 , 微絲血管擴張) , 膚色不均 , 皮膚鬆弛 , 毛孔粗大 治療後皮膚會出現短暫的紅腫 , 要注意防曬及遵照醫生指示護理皮膚

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.