Tin tức

Bất động sản giá thấp thu hút sự quan tâm của khách hàng

Công ty cho thuê nhà xưởng thấy có phần khác với không khí im lìm của thị trường TPHCM, BĐS giá thấp tại Hà Nội đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng. Tuy dè dặt, nhưng đã có một số khách hàng mạnh dạn mở hầu bao…

Đó là một thực tế không thể chối bỏ, bất chấp thời điểm này thị trường BĐS đang rất xấu với các nhận định sẽ còn u ám kéo dài đến giữa năm 2012. Lượng khách đăng ký đi xem nhà mẫu dự án căn hộ Dream Town (Tây Mỗ, Từ Liêm) do CTCP Cơ khí xây dựng Đại Mỗ làm chủ đầu tư vừa mở bán đợt 1 trong tuần qua là ví dụ.

Theo nhận định của một khách hàng cho nhà tiền chế biết, anh quyết định “xuống tiền” ngay trong ngày đầu mở bán không phải vì mức ưu đãi tặng quà giảm giá 2% quá hấp dẫn, mà vì anh cho rằng đây là mức giá hợp lý, dự án không quá xa trung tâm, nằm ngay sát trục đường 70 sẽ được mở rộng thành làn đường 45m trong 1-2 năm tới. “Muốn được ở gần khu hành chính sau này, lại khá rộng rãi thì đây là vị trí có thể chấp nhận được” – anh này nói. Với căn hộ 85m2, khách hàng phải trả tiền ngay đợt 1 khoảng hơn 500 triệu đồng.

Theo tìm hiểu của nhà lắp ghép, thông tin bán các căn hộ nêu trên không được công bố rộng rãi. Trong hai ngày cuối tuần trước, với mức giá 11,5 triệu đồng/m2, các sàn giao dịch đã nhanh chóng ôm hàng và rao bán lại trên thị trường 13,5 – 14 triệu đồng/m2. Ngay lập tức, các căn hộ này được khách hàng lùng sục săn tìm mua. Nhu cầu thực sự về nhà ở phân khúc này quá đông trong khi số căn hộ chỉ hơn 30 căn đã tạo ra tình trạng khan hiếm hàng và chỉ trong hai ngày mở bán, các căn hộ đã được bán hết. Ngay sau đó, mức giá của các căn hộ này liên tục được đẩy lên khoảng 0,5 – 1 triệu đồng/m2 và hiện trên thị trường đang giao dịch ở mức hơn 15 triệu đồng/m2.

 

3 Comments

  1. 一物多用 化妝有這些就夠了! Marie Claire (HK) Edition 今時今日女生的化妝袋真是千斤重,每次都搬那麼重的化妝袋出外或去旅行真是好辛苦。 2016年才把化妝品系列推至香港的Clarins最近就推出了4色筆!文具造型設計超可愛!而且有4色選擇,一支筆就可

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.